Vị trí Mercure Sapa Jade Hill

Vị trí Mercure Sapa Jade Hill – Đẹp nhất thành phố Sapa

Sapa chính là mỏ vàng của ngành du lịch Việt Nam khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thời tiết ưu ái suốt 4 mùa quanh năm nên nơi này đón hàng chục triệu lượt khách mỗi năm.

bản đồ Vị trí Mercure Sapa Jade Hill

bản đồ Vị trí Mercure Sapa Jade Hill

Đó cũng chính là lý do các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn như Sapa Jade Hill có cơ hội để phát triển mạnh mẽ, trong đó hạng mục condotel Mercure Sapa Jade Hill  chính là trung tâm của dự án khi sở hữu vị trí siêu đắc địa.

Ưu điểm vị trí của Dự án Condotel Mercure Sapa

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill được xây dựng trên mảnh đất rộng lớn lên tới gần 50ha, lưng tựa vào dãy núi Hàm Rồng, mặt hướng về phía thung lũng Mường Hoa nơi sở hữu những cung ruộng bậc thang thơ mộng và đẹp đến diệu kỳ. Từ đây, khách du lịch mất chưa đầy 10 phút là có thể di chuyển vào giữa trung tâm thị trấn.

Nếu quý vị đến với nơi này vào mùa lúa chín chắc chắn sẽ thu về cho mình những kỷ niệm khó quên khi toàn bộ không gian trước mặt nhìn từ những căn condotel tại Mercure Jade Hill, sẽ là một màu vàng trải dài theo từng bậc thang, thật không ngoa khi ví những ruộng lúa đổ vàng này là nấc thang bước đến chốn thiên đường.

Liên kết vùng  Vị trí Mercure Sapa Jade Hill

Liên kết vùng Vị trí Mercure Sapa Jade Hill

Sapa có lượng khách du lịch lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, nhưng những khu nghỉ dưỡng thật sự chất lượng thì còn khá hạn chế. Chính vì vậy sự ra đời của Vị trí Mercure Sapa Jade Hill là bước tiến hoàn toàn mới và quan trọng đối với ngành du lịch của thị trấn Sapa.