Tiện ích Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Tiện ích Dự án Mercure Sapa Jade Hill đẳng cấp 5 sao

Là hạng mục trọng tâm của toàn bộ siêu dự án nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill, Condotel Mercure với những phòng khách sạn được thiết kế theo phong cách condotel hiện đại hứa hẹn sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch trong và ngoài nước ngay khi hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Dịch vụ gia tăng Tiện ích Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Dịch vụ gia tăng Tiện ích Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất, hiện đại và đẳng cấp nhất trong khung cảnh núi rừng hoang sơ, hùng vĩ. Khi nghỉ dưỡng tại những căn condotel này, quý vị còn được sử dụng hàng loạt các tiện ích đồng bộ, gần gũi với môi trường và có khả năng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cao nhất về giải trí của khách hàng.

Những tiện ích có tại Mercure Sapa Jade Hill sẽ giúp quý vị lấy lại được cân bằng trong cuộc sống,thư giãn đầu óc và loại bỏ tất cả những áp lực của chốn thị thành.

  • Dịch vụ tắm lá dân tộc khi du khách sẽ được ngâm mình trong những bể gỗ lớn, hương thơm ngào ngạt của thuốc bắc, cảm nhận sự tinh túy của đất trời và thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp xua tan đi mọi mệt mỏi.
  • Nhà hàng cao cấp với nhiều món ăn dân tộc địa phương và nhiều món ăn hiện đại khác.
  • Những buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc sắc
Những hạng mục Tiện ích Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Những hạng mục Tiện ích Dự án Mercure Sapa Jade Hill

  • Ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ được xen lẫn vào những hạng mục của dự án.
  • Bể bơi vô cực giữa núi rừng Tây Bắc chắc chắn sẽ là chốn thiên đường mà ai cũng muốn đắm mình vào đó một lần.

Nhìn chung, khi đến với Mercure Sapa Jade Hill là quý vị đã có được sự lựa chọn sáng suốt cho kỳ nghỉ trong mơ của mình.