Quy mô Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Quy mô Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục khủng tới cỡ nào

Nếu quý vị còn đang phân vân trong vấn đề kiếm tìm cho bản thân và gia đình một chốn an cư an toàn, tại trung tâm thành phố Hà Nội với chất lượng cao nhất thì chắc chắn không nên bỏ qua Vinhomes Melodia bởi đây chính là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất năm 2018 này.

thông tin liên hệ về Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

thông tin liên hệ về Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Mô hình xây dựng chung cư Vinhomes

Nằm ngay tại khu đất giao giữa đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, dự án có giá trị phong thủy tốt, địa thế thuận lợi để phát triển cũng như dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm nội, ngoại thành Hà Nội.

Đây là  dự án có tổng diện tích là 23.900m2, với mật độ thi công chỉ chiếm khoảng chưa đến 40% thì phần đất xây dựng chỉ là 10.000m2, phần còn lại sẽ dành cho đường giao thông nội khu cùng cảnh quan cây xanh, vườn hoa. Dự án này sẽ được phát triển dưới hình thức một khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, shophouse và chung cư cao cấp.

ban quản lý của Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

ban quản lý của Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Các loại hình căn hộ có trong Vinhomes Đỗ Đức Dục bao gồm: Căn hộ cao cấp + Penthouse + Officetel + SOHO + Shophouse.

+ Toà N01: Đây là tòa dành riêng cho khối văn phòng officetel
+ Tòa N02:  Được thiết kế làm khu căn hộ 39 tầng
+ Tòa N03:  Là khu căn hộ 35 tầng

Số lượng căn hộ Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục dự kiến hơn 8910 căn và được thiết kế với 4 loại diện tích, thiết kế từ 1 ngủ – 4 ngủ. Các căn Penthouse hay Skyvilla sẽ là điểm nhấn đặc biệt mà chủ đầu tư muốn khách hàng được trải nghiệm một cách sinh động nhất.

CHI TIẾT BÀI VIẾT: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/