Dự án Bohemia Residence

Dự án Bohemia Residence cho cuộc sống an toàn tuyệt đối

Cuộc sống hiện đại đang ngày càng trở nên mất an toàn khi hàng loạt khu chung cư, nhà cao tầng tại Hà Nội bị trộm đột nhập, mất an toàn cháy nổ, mất an toàn vệ sinh, mất an toàn không khí…. Hoàn toàn thấu hiểu những điều đó, chủ đầu tư dự án Bohemia Residence đã và đang cố gắng để khiến cho dự án của mình trờ thành chốn an cư an toàn nhất cho cư dân tương lai.

nội dung quan trọng về Dự án Bohemia Residence

nội dung quan trọng về Dự án Bohemia Residence

An toàn từ những điều nhỏ nhất

Theo thiết kế của chủ đầu tư đưa ra, hệ thống cửa được sử dụng tại chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng được làm bằng chất liệu chống cháy, giữ an toàn cho căn hộ và cả gia đình khi có hỏa hoạn xảy ra. Bên cạnh đó, hệ thống đường nước chữa cháy cũng được bố trí khoa học, hiện đại đảm bảo an toàn cho toàn khu dự án.

Bên cạnh đó, cuộc sống của người dân còn được đảm bảo tính an toàn nhờ vào đội ngũ nhân viên bảo vệ và camera an ninh được lắp đặt ở nhiều nơi, khiến cho tất cả các hoạt động trong Tổ hợp Bohemia luôn nằm trong tầm kiểm soát. Trong đó bao hàm cả sự an toàn trị an và an toàn cháy nổ.

Toàn cảnh hệ thống nội dung quan trọng về Dự án Bohemia Residence

Toàn cảnh hệ thống nội dung quan trọng về Dự án Bohemia Residence

Không những thế, sống tại đây cư dân còn được hưởng bầu không khí trong lành nhờ hệ thống cây xanh và thiết kế thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, đến với Chung cư Bohemia Residence là khi bạn và cả gia đình mình sẽ được sống một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và tuyệt đối an toàn.

TIN TỨC MỚI: Vị trí Dự án 83 Hào Nam

TIN TỨC MỚI: Căn hộ Condotel sapa jade Hill