Thiết kế nội thất dự án 6th Element Tây Hồ

khi nhận bàn giao căn hộ là quý vị khách hàng sẽ nhận đầy đủ tất cả các loại nội thất cơ bản và cần thiết nhất. Và hơn hết, 100% số nội thất tại đây đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp.

xây dựng toàn bộ dự án 6th Element Tây Hồ

xây dựng toàn bộ dự án 6th Element Tây Hồ

Tại tất cả các căn hộ của dự án sẽ được lát nền bằng gỗ nhập khẩu dày 12cm, đây là chi tiết rất quan trọng để phân biệt nhà ở bình dân và nhà ở cao cấp, bởi giá thành của loại gỗ này không hề rẻ. Tuy nhiên giá trị mà nó mang lại cũng vô cùng lớn khi tạo nên sự ấm cúng cũng như sạch sẽ của căn hộ.

Trần thạch cao và hệ thống đèn LED ở Dự án 6th Element Tây hồ tạo nên hình ảnh lung linh đẹp như một căn phòng khách sạn, chứ không đơn thuần chỉ là căn hộ có trần bê tông, lắp đèn bóng thường như nhiều dự án nhà ở thu nhập thấp hay thuộc phân khúc bình dân khác.

chia sẻ thêm về dự án 6th Element Tây Hồ

chia sẻ thêm về dự án 6th Element Tây Hồ

Toàn bộ nhà vệ sinh tại đây sẽ được sử dụng thiết bị mang thương hiệu ToTo đẳng cấp, không chỉ có mẫu mã đẹp, màu sắc sáng mà độ bền còn được đảm bảo tuyệt đối. Bình nóng lạnh lớn cũng được lắp đặt sẵn để người dân dễ dàng sử dụng. Phòng bếp sẽ có sẵn tủ bếp bằng gỗ thật, bàn ga lát đá tự nhiên và bếp ga âm tường rất sang trọng.

Cửa vân tay chống cháy cũng là chi tiết rất đáng quan tâm tại  chung cư 6th Element bởi nó sẽ có tác dụng rất lớn trong vấn đề giữ an toàn về tài sản cũng như an toàn cháy nổ cho căn nhà.

BÀI VIẾT MỚI: Căn hộ Mipec City View http://mipec-cityview.com/