Đơn vị vận hành Accor

Mercure Sapa Jade Hill được vận hành bởi công ty hàng đầu trên thế giới Accor

Mercure Sapa Jade Hill là một trong những hạng mục trọng tâm trong dự án siêu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill của chủ đầu tư Trường Giang Sapa, từ khoảng cuối năm 2016 vừa qua thương hiệu quản lý khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu trên thế giới Accor đã đưa Sapa Jade Hill vào làm thành viên của mình và thêm dự án này vào chuỗi trao đổi kỳ nghỉ của Accor trên phạm vi toàn cầu.

Đơn vị quản lý khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp - Accor - hàng đầu thế giới

Đơn vị quản lý khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp – Accor – hàng đầu thế giới

Khu du lịch Sapa Jade Hill – chốn nghỉ dưỡng thiên đường

Theo đại diện của Accor đánh giá, Mercure Sapa Jade Hill là dự án có chất lượng dịch vụ tốt, tiềm năng du lịch hấp dẫn cùng chất lượng các công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đó cũng chính là lý do mà Sapa Jade Hill có thể ra nhập chuỗi khách sạn cao cấp của Accor bởi để có thể có vị trí này, dự án phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe, được áp dụng chung đối với tất cả các dự án lớn trên toàn thế giới. Hiện nay Accor đã và đang gắn liền với sự phát triển của hơn 4000 khách sạn trên khắp các châu lục.

Hiện nay, thương hiệu này cũng là nhà vận hành hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam như Novotel, Sofitel Metropole Hà Nội, Sofitel Dalat palace… Và với kinh nghiệm dày dặn cùng những yêu cầu khắt khe của mình, Accor đang đưa những chuẩn mực mới về chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp đến với du lịch Sapa, không chỉ giúp du khách đến với Mercure Sapa Jade Hill có cơ hội tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn góp phần nâng tầm ngành du lịch tại Sapa.