Condotel Sapa

Condotel Sapa – Hướng đàu tư mới sau thị trường Đà nẵng , Nha Trang, Phú Quốc

Việt Nam là quốc gia được “mẹ thiên nhiên” ưu ái ban tặng những thuận lợi về địa hình và khí hậu để phát triển mạnh ngành du lịch, trong đó không thể không nhắc đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Khi nhắc đến những dự án Condotel là có thể nghĩ ngay đến những khu vực biển đảo rộng lớn với khí hậu mát mẻ, tầm nhìn hướng ra biển cả.

Thế nhưng giờ đây, không chỉ có ở khu vực đó, ngay tại vùng núi sương mù hùng vĩ Tây Bắc đã tọa lạc một dự án của Condotel mang tên Condotel Sapa. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư có một cái nhìn hoàn toàn mới về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel này – một dự án đầu tư cực kỳ hấp dẫn và một chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp, ấn tượng.

Tiềm năng đầu tư bất động sản núi Condotel Sapa

Tiềm năng đầu tư bất động sản núi Condotel Sapa

Vậy những ưu thế nào nào làm nên sức hút của Condotel tại thị trấn Sapa

  • Vị trí đắc địa: Tọa lạc tại phố Mường Hoa – thị trấn Sapa – tỉnh Lào Cai, một vị trí hội tụ của vượng khí, tài lộc với thời tiết quanh năm bao trọn Xuân, Hạ, Thu, Đông. Khoảng cách chỉ 1km từ dự án Condotel Sapa tới trung tâm khu du lịch nổi tiếng Sapa – một địa điểm được đặt với cái tên gọi thân thương “thành phố trong sương” đẹp và thơ mộng, mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt về một bất động sản nghỉ dưỡng trên núi. Với giao thông di chuyển thuận lợi, từ dự án, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận nhiểu địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng như: khu du lịch Hàm Rồng, thác Bạc, cáp treo Fanxipang, cầu Mây,…
  • Cảnh quan kỳ vĩ: Khác với cảnh thiên nhiên ở biển đảo, rì rào sóng nước cũng bãi cát trắng trải dài lung linh dưới nắng, ở Condotel Sapa, những ngọn núi trùng điệp đan xen hệ thống rừng cây rộng lớn, tạo nên một quang cảnh thiên nhiên vĩ đại. Vẻ đẹp của Sapa là điều vốn dĩ không thể phủ nhận với đỉnh Phan-xi-păng hùng vĩ, danh thắng nổi tiếng núi Hàm Rồng, thác Bạc tuyệt đẹp hay những bản làng thôn dã mộc mạc,…chắc chắn sẽ là một sức hút đặc biệt dành cho du khách nghỉ dưỡng Thành phố Sapa.
Những ai nên đầu tư Tiềm năng đầu tư bất động sản núi Condotel Sapa

Những ai nên đầu tư Tiềm năng đầu tư bất động sản núi Condotel Sapa

  • Khí hậu độc đáo: Nằm ở độ cao 1650m so với mực nước biển, Sapa được thiên nhiên ban tặng một luồng khí hậu mát mẻ hơn so với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của cả nước nói chung – khí hậu như thành phố Đà Lạt mộng mơ, đem đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và thoải mái nhất. Vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên bao quanh Condotel Sapa đã làm trỗi dậy bao nhiêu khát khao muốn được khám phá của vô vàn lượt khách du lịch cả trong nước và quốc tế.