Condotel Kokobay Đà nẵng

Thiết kế căn hộ chức năng Condotel Kokobay Đà nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ rộng rãi, khoáng đạt, vị trí đẹp có 3 phòng ngủ để đáp ứng đủ chỗ ở cho tất cả các thành viên trong gia đình mình thì không nên bỏ qua Cocobay Resort được xây dựng theo chủ trương của Bộ Công An và do tập đoàn Sông Đà làm chủ đầu tư.

sở hữu cho mình Condotel Kokobay Đà nẵng

sở hữu cho mình Condotel Kokobay Đà nẵng

Bên cạnh hàng loạt những ưu điểm lớn về chủ đầu tư, vị trí,  hệ thống tiện ích, giá cả… thì tại đây, thiết kế cũng sở hữu điểm cộng rất lớn nhất là căn hộ 3 phòng ngủ khi toàn bộ không gian được tận dụng tối đa để phát huy thế mạnh của mình.

Những căn hộ này có diện tích trên 90m2, tức là mỗi phòng ngủ sẽ có diện tích từ 18 đến 22m2 vừa đủ để có thể đặt tất cả các loại nội thất cơ bản như giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo… và nếu là những căn 22m2 thì hoàn toàn có thể đặt thêm 1 chiếc bàn làm việc mà vẫn đảm bảo còn rất rộng rãi. Bên cạnh 3 phòng ngủ thì không gian còn lại sẽ là phòng khác, phòng bếp thông nhau, 1 nhà vệ sinh và phía ngoài còn có thêm 1 ban công lớn rộng đến 7m2 nữa.

địa chỉ vàng ở Condotel Kokobay Đà nẵng

địa chỉ vàng ở Condotel Kokobay Đà nẵng

Với việc thiết kế có ban công, tạo cơ hội cho chủ nhân căn hộ “ ăn gian diện tích” và có thể sử dụng nơi này như một chỗ để máy giặt, phơi quần áo, treo vài chậu hoa hay có thể làm nơi ngắm toàn thành phố mỗi khi rảnh rỗi để xua tan đi mọi mệt mỏi. Nhìn chung, đến với Condotel Kokobay Đà nẵng là bạn đã tìm thấy cho mình một chốn an cư tuyệt vời.

TIN TỨC ĐẦU TƯ: Khu đô thị Vincity Hà nội