Chủ đầu tư Trường Giang Sapa

Chủ đầu tư Trường Giang Sapa uy tín của dự án Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Mercure là hạng mục trung tâm của dự án nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill được đầu tư bởi công ty cổ phần Trường Giang Sapa (Sapaland). Đây là nhà đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế hùng mạnh nên có thể khẳng định tuyệt đối về chất lượng cũng như tiến độ thi công trong suốt thời gian xây dựng công trình.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Trường Giang Sapa

Giới thiệu về Chủ đầu tư Trường Giang Sapa

Triết lý kinh doanh của chủ đầu tư Mecure Jade Hill

Sapaland luôn có quan niệm rất cứng rắn trong hoạt động kinh doanh và xây dựng của mình khi họ tôn trọng môi trường, cảnh quan thiên nhiên. Nên khi đi vào xây dựng dự án này, chủ đầu tư luôn đi liền với nguyên tắc bảo tồn môi trường kết hợp với chiến lược khai thác mỏ vàng du lịch sinh thái để thu về lợi ích kép cả về lợi nhuận và giữ gìn cảnh quan tự nhiên của Sapa hùng vĩ.

Lĩnh vực hoạt động chính của Chủ đầu tư Trường Giang Sapa trong thời điểm hiện tại

Là công ty đa ngành, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng trong thời điểm hiện tại, Sapaland đang tập trung mọi nguồn lực vào việc đầu tư và phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Sapa Jade Hill. Bên cạnh đó còn có những hoạt động cụ thể tại dự án này như:

  • Xây dựng chiến lược phát triển và khai thác, sử dụng đất hợp lý đến từng m2 theo quy hoạch phát triển không gian.Vừa đảm bảo các hạng mục thi công đúng thiết kế, vừa giữ gìn được hệ thống cảnh quan.
  • Thực hiện kế hoạch quản lý toàn dự án.
  • Cung cấp thông tin và quảng bá du lịch Sapa đến khách hàng.
Sự kiện Chủ đầu tư Trường Giang Sapa bàn giao nhà cho khách hàng

Sự kiện Chủ đầu tư Trường Giang Sapa bàn giao nhà cho khách hàng

Với những nỗ lực không ngừng của mình, Trường Giang Sapa sẽ mang đến cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng dưỡng Sapa công trình tuyệt vời  Mercure Sapa Jade Hill, biến nơi đây thành chốn thiên đường tại thị trấn mù sương.