Chính sách bán hàng Mercure Sapa Jade Hill

Chính sách bán hàng Mercure Sapa Jade Hill

Là dự án BĐS đắt giá và thu hút khách đầu tư lớn nhất hiện nay, chủ đầu tư dự án Mercure Sapa Jade Hill đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và biến nơi này thành cơ hội tuyệt vời nhất dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Tham khảo Chính sách bán hàng Mercure Sapa Jade Hill mới nhất

Tham khảo Chính sách bán hàng Mercure Sapa Jade Hill mới nhất

Cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê condotel Mercure Sapa Jade Hill

Thời hạn cho mỗi hợp đồng cho thuê là 20 năm. Sau đó phía chủ đầu tư hoặc khách hàng sẽ đưa ra thông báo về nhu cầu gia hạn và nếu đạt được thỏa thuận hợp đồng sẽ tiếp tục có hiệu lực trong 20 năm tiếp theo. Tại đó, khách hàng sẽ nhận được:

  • 70% tổng lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không bao giờ thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm.
  • Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng
  • Khách hàng được hưởng 15 đêm miễn phí/năm tại dự án.
  • Nếu trong trường hợp căn hộ không còn trống trong thời điểm đăng ký, chủ sở hữu sẽ được đổi sang căn có giá trị tương đương.
  • Khách hàng được nhận sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn căn hộ khi thanh toán 100% giá trị.
chi tiết về Chính sách bán hàng Mercure Sapa Jade Hill

chi tiết về Chính sách bán hàng Mercure Sapa Jade Hill

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sử dụng gói vay vốn từ phía ngân hàng đầu tư. Tại đó, quý vị có thể được hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời gian vay là 20 năm và chi trả lãi suất theo chính sách của ngân hàng theo từng thời điểm.

Với những chính sách rất tuyệt vời tại dự án có cơ hội phát triển mạnh mẽ bởi lượng khách hàng quá đông như thế này, có thể khẳng định với Chính sách bán hàng Mercure Sapa Jade Hill tốt như vậy thì đây chính là điểm đầu tư không thể bỏ qua trong năm nay.